Trang chủ » Giới thiệu

i-study

Bạn đã bao giờ tự hỏi, tại sao con cái chúng ta ngày càng cận thị nhiều hơn mặc dù đã hạn chế tối đa thiết bị điện tử, và chiếc giá chống cận chỉ gây cho trẻ cảm giác khó chịu, vướng víu khi ngồi học?
GT-1Tại sao con cái chúng ta lưng ngày càng gù, luôn gặp vấn đề về xương sống và táo bón? Liệu chúng ta có thể tập trung làm việc khi chiếc giá chống gù lưng thắt chặt vào bụng?
GT-2Tại sao con cái chúng ta không thể ngồi yên để học tập, mà hay quay ngang quay dọc dẫn tới việc mất tập trung vào bài học?
GT-3Tại sao con cái chúng ta không chịu ngồi thẳng lưng để viết bài?
Tại sao bàn học ngày xưa đều nghiêng ở một góc để mắt nhìn xuống 30 độ?
GT-4Với tiêu chí “make study fun and grow healthy”, I-Study Việt Nam phát hiện ra rằng, tất cả bàn và ghế con cái chúng ta đang sử dụng đều dành cho người trưởng thành, không dành cho trẻ nhỏ.
* I-Study Việt Nam là công ty đầu tiên cung cấp và phân phối độc quyền đồ dùng học tập và làm việc thích hợp nhất với học sinh và người lao động.

A07H-4
* Các sản phẩm của I-Study Việt Nam giúp người dùng tránh khỏi những chấn thương do thao tác sai và lặp đi lặp lại mỗi ngày, giảm tỉ lệ gây ra các bệnh về xương, mắt, mất tập trung v.v… ở trẻ nhỏ.

08H
* I-Study Việt Nam là công ty tiên phong đưa khái niệm an toàn trong học tập áp dụng vào từng sản phẩm, đặc biệt là loại ghế đầu tiên chống gù lưng và chống cận xuất hiện trên thị trường, giúp trẻ thẳng lưng và cố định vị trí ngồi.

CT4_03
Hàng ngày chúng tôi đang nỗ lực phấn đầu để đem lại niềm yêu thích cho việc học tập của trẻ nhỏ và giúp các cháu trưởng thành khỏe mạnh.

Hotline 0912.55.99.77
Chat Facebook